Du Lịch

Du lịch Macau Trung Quốc mùa lễ hội

Nếu bạn đi du lịch Trung Quốc vào cuối năm bạn hãy ghé thăm Macao để hòa mình vào lễ hội đặc sắc trong đó phải nói đến lễ hội bia Oktoberfest Macau. Lễ hội sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng sòng bạc nổi tiếng MGM COTAI, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều cảm giác mới lạ, lễ hội kéo dài trong 11 ngày.
Lễ hội thu hút đông đảo du khách yêu thích bia, và các loại thực phẩm như: Thịt lợn nướng và thịt gà. Đặc thù của lễ hội được khắc họa thông qua các món ăn, đồ uống và đồ trang trí truyền thống của Đức, mang đến bầu không khí của lễ hội độc đáo cho du khách và người dân Macao.

Năm nay Macao sẽ diễn ra sự kiên liên hoan âm nhạc Quốc Tế lần thứ 33. Liên hoan âm nhạc quốc tế Macao vẫn luôn một điểm hẹn yêu thích của người dân địa phương và du khách. Sượ kiện năm nay diễn ra với chủ đề “The Instrumentalist” (Nhạc công) do Cục Văn hóa tổ chức với 22 màn trình diễn đặc sắc.

Trong bữa tiệc âm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ từ châu Âu, Nam Mỹ và châu Á. Tiếp nối truyền thống của các mùa liên hoan âm nhạc trong những năm trước, nhiều thể loại âm nhạc sẽ được trình diễn, bao gồm nhạc hòa tấu, nhạc thính phòng, giai điệu dân gian và sân khấu….

Triển lãm nghệ thuật Macao diễn ra từ 6/2019 – 10/2019, khai mạc tại khu triển lãm chính của Bảo tàng nghệ thuật Macao. Các buổi triển lãm cũng sẽ được tổ chức tại các địa điểm quan trọng khác như Trung tâm nghệ thuật đương đại Macao, Phòng trưng bày Tap Seac, Phòng triển lãm tại Taipa Houses, Chuồng gia súc cũ của thành phố (Kho Ox) và các khách sạn và khu nghỉ dưỡng phức hợp.

Sự triển lãm nghệ thuật với chủ đề về sự đa dạng của Hồi giáo, thể hiện thực tế văn hóa xã hội và sáng tạo nghệ thuật thông qua nhiều sự kết hợp, thể hiện sự phong phú trong phong cách, kết nối các nền văn hóa khác nhau, mở rộng tầm nhìn nghệ thuật của công chúng, xây dựng bầu không khí sáng tạo và ý nghĩa văn hóa Macao.

Lễ hội Halloween ở Macau đây là dịp để người dân và du khách trải nghiệm những màn hóa trang độc đáo, tận hưởng dịp lễ hội này khi có nhiều khách sạn, club, quán bar, hoặc các khu resort tổ chức các bữa tiệc Halloween, dành cho nhiều đối tượng khách hàng: Cặp đôi, vợ chồng, gia đình, và trẻ em.

Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng ở Macao gồm: Sofitel Macau dành cho các cặp đôi, quán bar Vida Rica Bar dành cho bạn bè, Grand Coloane Resort dành cho gia đình và trẻ em. Tại đây có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, những màn hóa trang đặc sắc, các món ăn, đồ uống đa dạng với nhiều loại cocktail và rượu hấp dẫn.

Vậy đến với tour du lịch Trung Quốc – Macao vào dịp này du khách không chỉ tham quan những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn có cơ hội hòa mình vào lễ hội đặc sắc, thưởng thức những ẩm thực hấp dẫn mà Macao mang đến cho du khách.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button