Tin Tức

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tấm bảng hiệu pano ngoài trời

Những điều cần lưu ý khi thiết kế tấm bảng hiệu pano ngoài trời

Bên cạnh những hình thức quảng cáo online, trên các trang mạng, các trang social media, trên tivi hay đơn giản nhất là trên radio,… thì những hình thức quảng cáo truyền thống vẫn giữ được vị thế nhất định của nó. Điều này có thể chứng minh bằng việc chắc chắn bạn sẽ thường xuyên gặp phải những tấm bảng quảng cáo to, nhỏ, khác nhau ngoài trời. Nổi bật trong đó, hình thức bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời là loại bảng quảng cáo có hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Hãy cùng quảng cáo Anh Tuấn tìm hiểu kĩ hơn về loại hình bảng hiệu quảng cáo này nhé. 

Xem thêm:

Đặc điểm của pano quảng cáo

 • Những loại bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời là những tấm biển quảng cáo với kích thước cực kì lớn. Đặc điểm của loại bảng quảng cáo pano ngoài trời là thường xuyên được đặt ở những vị trí đông đúc người qua lại bằng việc ốp vào tòa nhà của các ngôi nhà cao tầng, hoặc là được chống đỡ bằng một trụ lớn.
 • Những nơi mà bạn thường xuyên bắt gặp kiểu quảng cáo này nhất là trên đường cao tốc, tại những điểm nút giao thông, ngã tư, ngã ba,…. nhằm mục đích giúp phát huy tối đa khả năng quảng cáo của tấm bảng hiệu pano.
 • Thông thường, việc thi công và thiết kế bảng hiệu quảng cáo pano ngoài trời thường phải tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thì mới có thể giúp bạn thiết kế được tấm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất nhé.

Xem thêm: >>> Tổng hợp những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay

 • Những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thường luôn đặt ở những nơi cao, do đó, nội dung mà bạn truyền tải phải thực sự rõ ràng, đủ to và có bố cục hài hòa thì mới đạt được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Những lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Về mặt nội dung

 • Thông thường, một tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tấm lớn phải có những thông điệp thật hay, ngắn gọn và súc tích, rõ ràng với bố cục và thiết kế hài hòa. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nội dung trên tấm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất chỉ nên từ 6-7 chữ mà thôi. Bởi vì người đi đường thường chỉ có một ít giây để đọc nội dung được ghi trên tấm bảng quảng cáo mà thôi.
 • Nếu bạn tốt sức muốn ghi thực nhiều thông tin lên tấm bảng hiệu quảng cáo thì điều này chỉ khiến cho tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn trở nên kém thu hút và khó nhìn hơn mà thôi. Đặc biệt, khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì bạn không nên đưa những thông tin chi tiết như địa chỉ liên lạc, số điện thoại. 

Tham khảo thêm: >>> Ưu và nhược điểm bạn nên biết trước khi làm pano quảng cáo >>> Click ngay

Tạo ấn tượng với khách hàng 

Khi thiết kế tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì việc để lại ấn tượng cho khách hàng là một trong những điều cần thiết nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo. Nếu thiết kế pano mà lại không chú trọng vào thiết kế nội dung sao cho thu hút thì sẽ không để lại nhiều ấn tượng với khách hàng, mà ngược lại còn gây nhàm chám. Vì thế, bạn nên chú trọng về mặt thiết kế lẫn nội dung, bố cục sao cho thật hợp lí để thu hút khách hàng nhìn vào tấm bảng hiệu quảng cáo nhiều hơn nhé.

Hình ảnh độc đáo

 • Những hình ảnh mà những tấm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nên được sử dụng phải là những hình ảnh có chất lượng tốt nhất, bắt mắt và gây được thiện cảm, ấn tượng mạnh với đối tượng khách hàng. 

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã có thêm thật nhiều những hiểu biết khi làm bảng quảng cáo pano tấm lớn ngoài trời nhé. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

Cảm ơn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO ANH TUẤN

 • Địa chỉ: 447 Lê Văn Lương, P. Tân phong – Quận 7 – Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0961 345 997 – 0989 25 03 97
 • Email: quangcaoanhtuan997@gmail.com
 • Website : quangcaoanhtuan.com banghieugiarehcm.vn
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button