Nội Thất

Thiết Kế Nội Thất Rẻ Đẹp TPHCM Cho Văn Phòng

Thiết Kế Nội Thất Rẻ Đẹp TPHCM Cho Văn Phòng

Thiết kế nội thất rẻ đẹp và bàn ghế văn phòng chiếm vai trò lớn đến bộ mặt và thương hiệu công ty nên việc cung cấp thiết bị văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp là điều rất quan trọng vì vậy khi sử dụng đồ nội thất hay thiết kế văn phòng điều được chú trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại tạo môi trường làm việc hứng khởi.

  • Văn phòng công ty không những là nơi để làm việc, mà còn tiếp khách, hay trưng bày một số sản phẩm đặc trưng. Vì vậy khi thiết kế bạn nên tạo nên sự ấn tượng khi khách hàng đến công ty. Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, dịch vụ, sản phẩm, ngành nghề, phong thủy… mà bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế cũng như bàn ghế nội thất văn phòng.

  • Một văn phòng thường được thiết kế theo hướng hiện đại, khoa học và hợp lý. Dù quy mô nhưu thế nào đều chú trọng đầy đủ các công năng như bàn, ghế tựa, tủ lưu hồ sơ, tủ sách, máy vi tính, điện thoại, máy in, máy fax, máy scan, giấy tờ, sổ sách, văn phòng phẩm… 

Yêu cầu thẩm mỹ khi thiết kế nội thất văn phòng.

  • Tính thẩm mỹ của văn phòng được thể hiện trên nhiều phương diện. Đây là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, nội thất và bài trí sắp xếp vừa mắt. Thiết kế thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, bên cạnh đó cần chú trọng đến phong cách mà công ty muốn hướng đến.
  • Chẳng hạn, logo của công ty thường mang màu sắc chủ đạo của cả hệ thống văn phòng, thể hiện đặc trưng lĩnh vực và thương hiệu. Màu sắc tổng thể phải phù hợp với logo. Bên cạnh đó, bạn có thể phân ra những văn phòng hoạt động thông thường màu sắc tạo nên sự hài hòa cho tổng thể công ty và các phòng ban.

  • Ngoài ra, đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… cũng là yếu tố góp phần tạo sự riêng biệt và không làm đơn điệu cho công ty.

Yêu cầu công năng khi thiết kế nội thất văn phòng

  • Thiết kế không gian văn phòng nên chú ý nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế ánh sáng. Ánh sáng chủ yếu dùng ánh sáng nhân tạo. Bạn nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight… và việc dùng ánh sáng như thế nào để phù hợp với không gian làm việc mà không làm ảnh hưởng đến mắt.
  • Phân chia chức năng cho không gian sao cho phù hợp với việc di chuyển, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính mang màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sử dụng theo modul tiết kiệm không gian còn đối với phòng giám đốc thì nên sử dụng màu sắc đậm hơn.
  • Đồ nội thất văn phòng càng đơn giản thì không gian càng thoáng. Bạn có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính dán đề can mờ có màu logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ. Cần chú trọng quản bá thương hiệu cho công ty.

Mua đồ nội thất văn phòng đẹp hiện đại ở tpHCM

  • Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm nội thất văn phòng cũng như muốn có lựa chọn tốt nhất thì nên đến những cửa hàng uy tín, chất lượng và Nội Thất Huy Phát chính là lựa chọn tốt nhất.
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button