Tin Tức

Top 10 Quán bún mắm nêm ngon, nổi tiếng nhất tỉnh Thừa Thiên Huế

1


Trung Vũ

Bà Tám – Món Ngon 3 Miền

Bà Tám – Món Ngon 3 Miền là quán bún mắm tiếp theo Toplist muốn giới thiệu đến các bạn. Không gian quán rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ nhanh nhẹn thân thiện. Các dì luôn chào đón khách bằng những nụ cười thân thiện, khi bưng món ăn ra rất nhiệt tình hướng dẫn cách thưởng thức tùy theo món của từng miền. Đặc biệt các bạn trẻ nhân viên ở đây rất “sành” ngoại ngữ và niềm nở đón những vị khách nơi phương xa ghé thăm.

Bún mắm nêm nơi đây rất ngon, nước lèo chuẩn vị Huế vừa vị hợp với mọi người, không quá nặng mùi. Các nguyên liệu của quán đều được chọn lựa, chế biến rất ngon và hợp vệ sinh. Ngoài ra, bún cá hải sản, bún mắm,… trong tô bún có cá lóc, heo quay, tôm, chả cá dài,… rau nơi đây cũng rất phong phú có: bông điên điển, cù nèo, rau nhút, giá, bắp chuối,…được sắp xếp một cách hài hòa và bắt mắt, tô đặc biệt ở đây sẽ có thêm hột vịt lộn thật tuyệt vời khi bạn được thưởng thức tô bún nơi đây vừa vị, đậm đà.

Quán có mặt trên Shopee Food, Beamin, Grab,… nên nếu có lỡ thèm mà lại lười thì nhanh trí gõ “Bà Tám – Món Ngon 3 Miền” ship liền cho nóng nha. Thực đơn 3 miền phong phú, đa dạng và hấp dẫn. Chắc chắn với bạn rằng sẽ có nhiều món mà bạn chưa bao giờ biết đến và muốn thử ngay đấy!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 3 Lương Thế Vinh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0329 493 355
Fanpage: facebook.com/batambamien/
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Bà Tám - Món Ngon 3 Miền
Bà Tám – Món Ngon 3 Miền
Bà Tám - Món Ngon 3 Miền
Bà Tám – Món Ngon 3 Miền


2


Trung Vũ

Đặc Sản Xứ Quảng – Mì Quảng & Bún Mắm

Đặc Sản Xứ Quảng – Mì Quảng & Bún Mắm là một trong những quán bún mắm nêm lâu đời và nổi tiếng nhất nhì ở Huế, tọa lạc ở trục đường chính nên thường rất đông khách. Nghe đến đây có phải bạn đang não lòng vì nghĩ rằng quán đông phục vụ sẽ chậm chạp không? Yên tâm nhé, ở đây các phục vụ thao tác rất nhanh nhẹn, thường là các cô các chú nên rất nhiệt tình và chân chất. Một phần bún có đầy đủ từ chả đến hột vịt lộn, heo quay, cùng nhiều loại rau, nước súp rất đậm đà và nóng hổi.

Ở quán có nơi đậu xe an toàn và không gian thoáng mát, dù chỉ là những chiếc bàn nhỏ sắp liền kề nhau chứ không phải những chiếc bàn cao trong một căn phòng tiện nghi nhưng chính sự bình dân ấy lại tạo nên chất lượng đúng điệu cho một món bún miền quê dân dã.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 103/19 Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0934 990 513
Email: trungt492@gmail.com
Fanpage: facebook.com/profile.php?id=100063524831971

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00

Đặc Sản Xứ Quảng - Mì Quảng & Bún Mắm
Đặc Sản Xứ Quảng – Mì Quảng & Bún Mắm
Đặc Sản Xứ Quảng - Mì Quảng & Bún Mắm
Đặc Sản Xứ Quảng – Mì Quảng & Bún Mắm

3


Trung Vũ

Bún Mắm O Bê

Nằm ngay trung tâm thành phố, phố Phan Đăng Lưu là khu phố bún mắm nổi tiếng gần xa, nhộn nhịp từ sáng đến tối. Trong số đó quán Bún Mắm O Bê là quán có lượng khách đông và ổn định nhất. Điều gì đã làm nên thương hiệu cho quán từ lúc khai trương cho đến bây giờ? Đó là đáp ứng cho thực khách đầy đủ các tiêu chí: Ngon – Hợp vệ sinh – Rẻ.

Bún mắm ở quán Bún Mắm O Bê ăn ngon, nêm nếm vừa miệng. Heo quay thơm, ngọt thịt, bên ngoài da vàng rộm, giòn giòn ăn rất đã. Đặc biệt quán có bán thêm chả mỡ, ăn khá lạ, dai giòn xựt xựt. Ăn một tô xong vẫn còn thấy thòm thèm. Với những bạn ăn nhiều có thể còn chưa thấy no bụng vì một tô không nhiều lắm, tuy nhiên phù hợp với những bạn đi du lịch, muốn chừa bụng để khám phá nhiều món khác. Về chất lượng phục vụ thì khá tốt, nhân viên vui vẻ cởi mở sẽ làm vừa lòng những thực khách có thể gọi là khó tính nhất. Quán có nhận giao hàng trong thành phố nữa nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Phan Đăng Lưu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 15:00 – 21:00

Bún Mắm O Bê
Bún Mắm O Bê
Bún Mắm O Bê

4


Kiều Nguyễn

Bún mắm Nguyễn Trường Tộ

Bún mắm Nguyễn Trường Tộ là quán bún mắm gây thương nhớ cho cả khu phố, cứ quán mở cửa là lại nức mũi vì mùi thơm của mắm, mùi thơm của nước lèo rồi mùi thịt nướng bay xa len lõi và khứu giác của bao nhiêu người. Bún mắm Nguyễn Trường Tộ thịt được ướp đậm đà nướng nóng hổi rồi mang đem phục vụ khách hàng ăn kèm bún, rau sống và mắm nêm hoặc nước lèo thì không có vị ngon nào có thể cưỡng lại. Ăn món ngon nào cũng sẽ bị ngấy nhưng ăn bún mắm Nguyễn Trường Tộ thì không thể nào ngấy được, ăn lần hai ba bát vẫn có thể ăn tiếp nếu không quá no.


Bún mắm Nguyễn Trường Tộ là quán bún vỉa hè, không gian hẹp nhưng quán lúc nào cũng đông khách, chiều chiều là thấy quán không còn bàn trống, khách ra là sẽ có khách vào ngay chỗ trống để chờ được ăn bún mắm của quán. “Quán bán tầm chiều, mà đông lắm, quán nhỏ lụp xụp mà đồ ăn rất chất lượng, thịt nướng ướp ngon, thịt mềm ít mỡ” khách đến quán ăn là cứ khen ngon như thế nên quán ngày một đông cũng bởi ngon thì được giới thiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đối diện 35 Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 15:00 – 20:00

Quán cứ tầm chiều là đông nghịt người
Quán cứ tầm chiều là đông nghịt người
Bát bún mắm của quán chất lượng không thể chê vào đâu được
Bát bún mắm của quán chất lượng không thể chê vào đâu được

5


Trung Vũ

Dì Minh – Bánh Canh Cá Lóc & Bún Mắm Nêm

Quán bún mắm nằm trên đường Nguyễn Huệ, phía trước quán có tủ trưng bày đồ ăn nhìn là thấy thèm rồi. Quán Dì Minh – Bánh Canh Cá Lóc & Bún Mắm Nêm với không gian rộng rãi, bàn ghế muỗng đũa sạch sẽ, quán bán kiểu gia đình nên các cô chú trong cùng một nhà phục vụ, cũng dễ thương lắm.

Quán có bún mắm nêm và gỏi cuốn. Một tô bún gồm tôm, chả cá, heo quay, thịt cá thôi và nước dùng trong và thanh không quá mặn, vị mắm vừa không quá nồng, còn có thêm mực với cà tím cùng nhiều loại rau ăn kèm, ngoài ra quán còn có bán nước giải khát, sâm và nước rễ tranh các bạn có thể vừa thưởng thức bún mắm vừa gọi một chai nước mát uống ủng hộ nhé.

Quán tuy không có fanpage nhưng có mặt trên Shopee Food nên việc tìm mua cũng rất dễ dàng, tiện lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 14 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 15:00 – 22:30

Dì Minh - Bánh Canh Cá Lóc & Bún Mắm Nêm
Dì Minh – Bánh Canh Cá Lóc & Bún Mắm Nêm
Dì Minh - Bánh Canh Cá Lóc & Bún Mắm Nêm
Dì Minh – Bánh Canh Cá Lóc & Bún Mắm Nêm

6


Kiều Nguyễn

Bún Mắm & Bún Thịt Nướng – Trần Phú

Bún Mắm & Bún Thịt Nướng – Trần Phú là bát bún đáng ăn nhất bởi những miếng thịt thái mỏng được ướp kỹ và đem nướng thơm phưng phức, vừa nóng lại không tanh ăn với bún, rau sống và mắm nêm là món ăn ngon nhất dù nắng hay mưa ăn bát bún mắm thịt nướng là sướng rơn cả bụng. Quán đông khách lắm, có những ngày mới 6h thôi quán đã hết sạch thịt và bún để bán cho khách rồi, khách đến ai cũng gọi 2 bát đều đều vậy nên hết hàng rất nhanh.

Bún Mắm & Bún Thịt Nướng – Trần Phú là một góc quán nhỏ tâm 5 bàn thôi nhưng như vậy mà khách cứ chọn quán để vào bởi tiếng ngon đồn xa lắm, học sinh, sinh viên, người địa phương ai cũng mê hương vị của bún mắm do cô chủ chế biến. “Mình rất thích thịt nướng ở đây, vị thịt ướp thấm, hơi có chút vị ngọt giống, ở đây có cháo xương, bún thịt nướng và bún mắm nêm, mới có thêm món bánh cuốn thịt nướng. Mắm ăn ngon, vị mắm nêm mặn mặn, chua chua, thêm phần dì chủ quán rất thân thiện, xin thêm gì cũng cho.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 130 Trần Phú, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 15:00 – 19:00

Bún Mắm & Bún Thịt Nướng – Trần Phú
Bún Mắm & Bún Thịt Nướng – Trần Phú
Bún Mắm & Bún Thịt Nướng – Trần Phú
Bún Mắm & Bún Thịt Nướng – Trần Phú

7


Trung Vũ

Chị Hồng – Bún Thịt Nướng & Bún Mắm Nêm

Nằm ngay trung tâm thành phố, khu phố Nguyễn Trường Tộ nổi tiếng gần xa với món bún mắm nêm, nhộn nhịp từ sáng đến tối. Trong số đó Chị Hồng – Bún Thịt Nướng & Bún Mắm Nêm là quán có lượng khách đông và ổn định nhất. Điều gì đã làm nên thương hiệu cho quán từ lúc khai trương cho đến bây giờ? Đó là đáp ứng cho thực khách đầy đủ các tiêu chí : Ngon – Hợp vệ sinh – Rẻ.

Bún mắm nêm ở quán chị Hồng ăn ngon, nêm nếm vừa miệng. Heo quay thơm, ngọt thịt, bên ngoài da vàng rộm, giòn giòn ăn rất đã. Đặc biệt quán có bán thêm chả mỡ, ăn khá lạ, dai giòn xựt xựt. Ăn một tô xong vẫn còn thấy thòm thèm. Với những bạn ăn nhiều có thể còn chưa thấy no bụng vì một tô không nhiều lắm, tuy nhiên phù hợp với những bạn đi du lịch, muốn chừa bụng để khám phá nhiều món khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Nguyễn Trường Tộ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 15:30 – 20:00

Chị Hồng - Bún Thịt Nướng & Bún Mắm Nêm
Chị Hồng – Bún Thịt Nướng & Bún Mắm Nêm
Chị Hồng - Bún Thịt Nướng & Bún Mắm Nêm
Chị Hồng – Bún Thịt Nướng & Bún Mắm Nêm

8


Trung Vũ

Quán Cơm Bí Ngô

Quán Cơm Bí Ngô một địa chỉ bán bún mắm nêm ngon và chất lượng khá quen thuộc với các tín đồ yêu thích bún mắm nêm ở Huế. Vị trí rất dễ tìm. Không gian thoáng mát . Nhìn vào giống như đang lạc vào phố cổ Hội An . Món ăn ngon, bổ, rẻ và nhất là chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình. Tô bún mắm nêm cũng nhiều, một tô bún mắm đầy ụ với nhiều nguyên liệu như: da heo, rau bắp chuối, vài lát thịt, tép nhỏ, chả, sẽ khiến bạn ngất ngây và căng bụng sau khi ăn xong.

Các nguyên liệu của quán đều được chọn lựa, chế biến rất ngon và hợp vệ sinh. Ngoài ra, rau sống ở quán cũng được chọn lọc từ những loại rau xanh tươi. Nhiều thực khách đến đây đều đánh giá rau sống ngon và nhiều. Cô chủ quán dễ thương và nhiệt tình. Nếu đến Huế mà chưa nếm thử món bún mắm ở đây thì quả là thiểu xót lớn. Ngoài ra quán còn có bán nước sâm và mía lau, 10k/chai.

Ngoài những món có trong menu bên Bí Ngô còn nhận đặt món theo yêu cầu nữa nha. Mọi người có thể liên hệ số điện thoại để đặt bàn trước hoặc đặt món ship tận nơi nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 53 Võ Thị Sáu, phường Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0906 425 037
Email: lethidong416@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Nhà-Hàng-Pumpkin-107655010818262/
Giờ mở cửa: 10:30 – 21:00

Quán Cơm Bí Ngô
Quán Cơm Bí Ngô
Quán Cơm Bí Ngô
Quán Cơm Bí Ngô

9


Kiều Nguyễn

Mệ Thẻo – Bún Mắm Nêm & Bánh Ướt Cuốn Thịt Heo

Nhắc đến bún mắm nêm chắc chắn không ai không biết Mệ Thẻo – Bún Mắm Nêm & Bánh Ướt Cuốn Thịt Heo. Quán bún mắm nêm Mệ Thẻo nằm trong một con hẻm sâu nhưng khách hàng vẫn cứ nườm nượp kéo đến. Bún mắm nêm mệ Thẻo ngon ở mắm nêm được pha với công thức riêng, ăn rất ấn tượng vị lại đậm đà vì thế mà quán nổi tiếng với người dân địa phương và cả khách du lịch khi về với Huế.

Đến với bún mắm nêm mệ Thẻo chúng ta đã được soạn sẵn mắm nêm chỉ cần gọi bún tùy sở thích như: bún thịt heo quay, bún bò tái mui, bún thịt đầu, bún nem chả, bún chả da,… Mà đã đến bún mắm nêm mệ Thẻo ai cũng phải ăn tô bún thứ 2 vì ngon và mắm nêm rất thơm. Rau của quán được rửa sạch để ăn kèm với bún mắm nêm rất ngon và khách hàng cũng rất an tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Kiệt 64 Bà Triệu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Bún mắm mệ Thẻo
Bún mắm mệ Thẻo
Bún mắm nêm mệ Thẻo ngon ở mắm nêm được pha với công thức riêng
Bún mắm nêm mệ Thẻo ngon ở mắm nêm được pha với công thức riêng

10


Chị Trà

Bún mắm nêm Hoàng Diệu

Quán nằm ở góc hẻm nhỏ nhưng để ý thì mọi người có thể thấy nó nằm ngay đầu hẻm bên cạnh bưu điện đường Hoàng Diệu. Những nơi khác rau ăn kèm thường chỉ có giá, xà lách và cà rốt củ cải ướp nhưng điều làm nên sự khác biệt ở quán bún mắm nêm Hoàng Diệu đó là rau muống chẻ.

Tuy là quán ven đường nhưng nhìn tổng thể tô bún vẫn rất tươi sạch và hợp vệ sinh. Lúc ngồi xuống dì bán hàng sẽ hỏi một câu thân thuộc, nhẹ nhàng tựa như mình thường xuyên đến đây ăn: ” Em ăn nem chả, tré hay là thịt luộc” vì lượng khách qua lại cũng rất nhiều. Không gian quán hẹp, chỉ có 4 bàn nên đa phần mọi người đến thường mua đem về.

Ăn mỗi lần một tô dường như là không đủ, bún mắm nêm ở đây cứ thôi thúc chúng ta ăn thêm tô nữa với sức hút kì lạ. Nếu không ăn được mắm nêm thì mọi người có thể thay bằng nước mắm cũng rất ngon nhé. Có cơ hội đi qua con đường với hai hàng cây lá rợp bóng này hãy ghé lại thử bún mắm nêm rau muống chẻ Hoàng Diệu nhé. Đảm bảo khi ăn thử rồi bạn sẽ muốn “đóng đô” ở đây mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Hẻm đầu tiên bên cạnh 136 bưu điện Hoàng Diệu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Giờ mở cửa: 15:00 – 18:00

Bún mắm nêm thập cẩm
Bún mắm nêm thập cẩm
Không gian quán
Không gian quán

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button